Quảng cáo

WinZip

WinZip dành cho Mac

 • Bản dùng thử
 • Bằng Tiếng Việt
 • Version: 7

Công cụ nén Windows nổi tiếng trên Mac

WinZip là ứng dụng nén và giải nén tệp đầu tiên cho Windows và vẫn phổ biến. Phải mất nhiều năm để tiếp cận Mac và mặc dù không hiệu quả hoặc phổ biến như phiên bản Windows, WinZip for Mac cung cấp một số tính năng thú vị.

Điều đầu tiên bạn nhận thấy là WinZip dành cho Mac có giao diện thân thiện với người dùng nhiều hơn so với phiên bản Windows. Tuy nhiên, bạn sớm nhận ra rằng nó hỗ trợ ít định dạng hơn (ZIP, Zipx, RAR, LHA, 7Z) không cung cấp lợi thế lớn hơn Stuffit hỗ trợ ba mươi loại tệp khác nhau.

WinZip có tính năng xem trước cho phép bạn tìm kiếm nội dung của một kho lưu trữ trước khi giải nén nó (hữu ích khi làm việc với các tệp nén lớn) nhưng không có gì mới đối với người dùng Mac, cũng như khả năng bảo vệ mật khẩu các tệp nén.

WinZip sẽ không bao giờ là một yêu thích với người dùng mac nhưng nó nói chung ổn định và hiệu quả trong việc đối phó với các loại tệp giới hạn mà nó có thể xử lý.

Cải thiện hỗ trợ cho gói ứng dụng Mac (.app), với tùy chọn xem nội dung gói trước khi giải nén. Bạn cũng có thể trích xuất các ứng dụng riêng lẻ trong một tệp Zip trực tiếp vào thư mục ứng dụng của bạn. Tùy chọn để bao gồm các tệp ẩn khi nén, để bảo toàn toàn bộ nội dung, cấu trúc và bản trình bày của các thư mục tệp. Khả năng trích xuất nhiều loại tệp nén hơn, bao gồm các tệp không có phần mở rộng Zip hoặc Zipx (chẳng hạn như tệp .jar và .war). Giao diện nâng cao cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua về kích thước tệp trước và sau khi nén, cho bạn thấy chính xác dung lượng đã được lưu bằng cách nén. Tính năng 'Zip và Email' hiện cho phép bạn thay đổi kích thước và nén ảnh có độ phân giải cao trước khi đính kèm chúng vào email của bạn, giảm kích thước của chúng và tối ưu hóa chúng để vừa với màn hình máy tính tiêu chuẩn. 'Nén & ghi' các tập tin nén vào đĩa CD / DVD.

Thay đổi

 • Cải thiện hỗ trợ cho gói ứng dụng Mac (.app), với tùy chọn xem nội dung gói trước khi giải nén. Bạn cũng có thể trích xuất các ứng dụng riêng lẻ trong một tệp Zip trực tiếp vào thư mục ứng dụng của bạn. Tùy chọn để bao gồm các tệp ẩn khi nén, để bảo toàn toàn bộ nội dung, cấu trúc và bản trình bày của các thư mục tệp. Khả năng trích xuất nhiều loại tệp nén hơn, bao gồm các tệp không có phần mở rộng Zip hoặc Zipx (chẳng hạn như tệp .jar và .war). Giao diện nâng cao cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua về kích thước tệp trước và sau khi nén, cho bạn thấy chính xác dung lượng đã được lưu bằng cách nén. Tính năng 'Zip và Email' hiện cho phép bạn thay đổi kích thước và nén ảnh có độ phân giải cao trước khi đính kèm chúng vào email của bạn, giảm kích thước của chúng và tối ưu hóa chúng để vừa với màn hình máy tính tiêu chuẩn. 'Nén & ghi' các tập tin nén vào đĩa CD / DVD.

ƯU ĐIỂM

 • Tích hợp tốt với OS X
 • Xem trước tệp

NHƯỢC ĐIỂM

 • Hỗ trợ một vài định dạng
 • Lấy cảm hứng từ Windows

Quảng cáo

Được tải nhiều nhất Nén Tệp cho mac

Quảng cáo

WinZip

Tải xuống

WinZip 7 dành cho Mac

Quảng cáo

Đánh giá của người dùng về WinZip

Eğer WinZip denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Ứng dụng thay thế cho WinZip

 • AltStore

  1.0
  4.5
  User Rating9
  (12 bình chọn)
  Cài đặt ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị Apple mà không cần bẻ khóa
 • ALZip

  1.1
  2.5
  User Rating5
  (42 bình chọn)
  Tiện ích nén dễ sử dụng và dễ sử dụng
 • iMyfone D-Back for Mac

  3.7.6
  2
  User Rating4
  (14 bình chọn)
  iMyfone iPhone phục hồi dữ liệu cho Mac lấy dữ liệu bị mất của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • UnRarX

  2.2
  3
  User Rating6
  (934 bình chọn)
  Giải nén các tệp RAR trên Mac bằng trình giải nén kiểu WinRAR này
 • RAR

  5.80
  2.5
  User Rating5
  (383 bình chọn)
  Máy nén tệp đơn giản
 • The Unarchiver

  4.2.2
  3.5
  User Rating7
  (716 bình chọn)
  Một cách nhanh chóng và miễn phí để giải nén tệp của bạn

Khám phá Apps

Quảng cáo

×